HP: "Chúng tôi không bỏ rơi Windows 8"

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 27/01/2014 - Số lần xem: 738)
Chiến dịch quảng cáo PC chạy Windows 7 của HP không có nghĩa là công ty quay lưng lại với Windows 8 của Microsoft.
 
Trong tuần qua, HP đã gây ra một cơn sốt nhỏ trong giới công nghệ khi thực hiện chiến dịch quảng cáo cho các máy tính chạy Windows 7, thay vì Windows 8. Thông điệp của HP trong đoạn quảng cáo đó là "mang Windows 7 trở lại do nhu cầu phổ biến".
 
HP quảng cáo cho win 7
 
Thông điệp này khiến không ít người cho rằng HP đang quay lưng lại với HĐH Windows mới nhất từ Microsoft. Tuy nhiên, theo như một thông cáo mới đây của hãng máy tính Mỹ trên blog của mình, thì có vẻ như đó là một cách hiểu sai. "Cho dù là bạn đọc tin tức hay đơn giản là nhìn thấy thông điệp quảng cáo đó trên trang bán hàng của HP, thì có lẽ bạn sẽ thắc mắc vì sao HP lại bán PC chạy Windows 7 thay vì Windows 8. Câu trả lời vô cùng đơn giản: Sự lựa chọn. Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau nhằm giúp họ tìm được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình" - HP thông báo trên blog.
 
Một thống kê của trang ZDNet cũng cho thấy HP không bỏ rơi Windows 8. HP chỉ bán 5 mẫu PC chạy Windows 7, trong khi số máy Windows 8 và 8.1 lên tới 68. Ngoài ra, các máy chạy Windows 7 cũng có phiên bản dùng Windows 8.
"Chúng tôi muốn khách hàng hạnh phục với chiếc máy tính của mình - cho dù là họ chọn máy nào - nhưng chúng tôi không bỏ rơi Windows 8" - HP giải thích.
 
Dẫu sao, chiến dịch quảng cáo của HP cũng thu được những thành công ngoài mong đợi của công ty, khi mà họ đã thu hút được giới truyền thông đưa tin cho mình.
 
ArtSeed Design (nguồn: genk.vn)
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 53,014
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP