Thay một laptop mới có tốn kém?

Thị trường Laptop
Hot!
(ngày đăng: 13/01/2014 - Số lần xem: 1.133)
Bạn đang có một chiếc laptop cũ lâu năm và bạn muốn đổi máy, mua một chiếc laptop mới để phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn. Tuy nhiên bạn lại lo lắng về vấn đề chi phí khi mua máy mới.
 
Giờ đây, việc đó khồng khó khăn nữa khi mà có khá nhiều doanh nghiệp làm trung gian cho việc mua laptop cũ giá cao. Ban có thể bán lại chiếc laptop cũ đang sở hữu với giá hợp lý để có một số vốn và sắm cho mình một chiếc laptop đời mới với cấu hình cao hơn, phù hợp với nhu cầu của bạn.
 
Có tốn kém khi thay laptop mới?
 
Ngoài ra, thay vì mua laptop mới hoàn toàn, bạn có thể mua máy tính xách tay cũ đã được các kỹ sư máy tính tân trang, nâng cấp lại. Các dòng máy này vẫn sử dụng tốt không thua gì máy mới hoàn toàn. Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi mua sản phẩm như thế này hoặc một chiếc netbook giá rẻ. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì không nên bỏ qua hình thức mua bán này.
 
Quả thực, với hình thức mua bán trên, thay một chiếc laptop mới không còn khó khăn và tốn kém nữa. Nó phần nào giúp những người có kinh phí “eo hẹp” sở hữu được những chiếc máy tính tốt nhất hiện nay.
 
ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép bài viết)
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 53,721
Online:

Copyright © ArtSeed Design 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP